รับทำโฆษณา Social Media Marketing

การตลาดโซเชียลมีเดียมีความสําคัญสําหรับทุกธุรกิจในปัจจุบัน จากสถิตการใช้งาน Facebook มีผู้ใช้รายเดือนที่ใช้งานอยู่มากกว่า 2.3 พันล้านราย Twitter มีผู้ใช้งานประมาณ 326 ล้านคนและ Instagram มีผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่มากกว่าพันล้านคน ด้วยบริการการตลาดรับทำโฆษณา Social Media Marketing กับเราคุณจะสามารถเข้าถึงผู้คนได้กว้างขึ้นอย่างรวดเร็ว เพิ่มการมองเห็นแบรนด์ของคุณเพื่อเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์เปลี่ยนผู้คนเหล่านั้นมาเป็นลูกค้าของคุณอย่างง่ายดาย

เพิ่มความสำเร็จให้ธุรกิจของคุณ ด้วยบริการ Social Media Marketing

ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดโซเชียลมีเดีย และรับทำโฆษณา Social Media Marketing กับทุกแพลตฟอร์ม ของเราได้ให้บริการแก่ธุรกิจทุกประเภท เรานําเสนอโซลูชั่นการจัดการที่มีประสิทธิภาพและราคาเหมาะสม เพื่อให้คุณได้แคมเปญโซเชียลมีเดียที่ช่วยให้ประสบความสำเร็จ โซลูชันการตรวจสอบและการโฆษณาบนโซเชียลมีเดียของเรา เป็นกุญแจเพื่อให้ธุรกิจประสบความสำเร็จในแง่การหาลูกค้ารายใหม่ทั้งในประเทศและภูมิภาคในเอเชีย

Social Media Marketing

เรานําเสนอกลยุทธ์และการจัดการบัญชีโซเชียลมีเดียทุกแพลตฟอร์ม ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการเพิ่มลูกค้ารายใหม่ ในฐานะที่เป็นบริษัทที่ขับเคลื่อนทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมให้สนับสนุนและช่วยเหลือให้คุณมีผลลัพธ์ที่ดีทางธุรกิจผ่านโซเชียลมีเดีย

Video Marketing

ลูกค้ามากกว่าครึ่งหนึ่งต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า วิดีโอคอนเท้นท์ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการนั้น ได้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมในแง่ยอดขายที่เพิ่มขึ้น กว่า 76% ที่ได้ดูโฆษณาต่างตัดสินใจซื้อได้ไม่ยาก และเราก็มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงานวิดีโอคอยแนะนำและให้คำปรึกษาเพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้น

Influencer Marketing

บริการการตลาดของ Influencer สามารถช่วยคุณในการเพิ่มปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ ในขณะที่เป็นการประชาสัมพันธ์แบรนด์ไปในตัว สามารถสร้างภาพลักษณ์ความน่าเชื่อถือผ่านผู้มีมีอิทธิพลทางโลกออนไลน์ ที่เราคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยมว่าเหมาะกับการนำมาประชาสัมพันธ์ในแบรนด์ของคุณ

การตลาดโซเชียลมีเดีย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้แบรนด์ของคุณ

เราให้บริการ Social Media Marketing ที่มีประสิทธิภาพ และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าแบรนด์ของคุณได้จริง จากประสบการณ์ในการดูแลแพลทฟอร์มมานานกว่า 5 ปี

ส่งเสริมการมองเห็นแบรนด์

เพิ่มการมองเห็นของแบรนด์ - ทำให้ผู้คนอีกจำนวนมากรู้ว่ามีแบรนด์ของคุณอยู่ ด้วยวิธีการที่ได้ผลอย่างยั่งยืน

เพิ่มการปิดการขาย

เมื่อเข้าถึงผู้คนได้มากขึ้น ก็เท่ากับว่าเราช่วยให้สินค้าของคุณเข้าถึงกลุ่มผู้ซื้อที่ตรงกลุ่มด้วยเช่นกัน

เพิ่มการมีส่วนร่วม

ยิ่งผู้ติดตามมีส่วนร่วมมาก โอกาสปิดการขายก็มากตาม

สร้างความน่าเชื่อถือ

เข้าถึงกลุ่มทาร์เก็ตของคุณ - แบ่งปันข้อมูลข่าวสาร ที่ช่วยให้แบรนด์คุณน่าเชื่อถือยิ่งขึ้น บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย

ทำการตลาดโซเชียลมีเดีย เพิ่มการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากกว่า

เราให้บริการด้านการตลาดโซเชียลมีเดียบนทุกแพลทฟอร์ม ให้คุณแข่งขันกับคู่แข่งทางธุรกิจ ให้เหนือกว่า ด้วยบริการ Social Media Marketing จากเรา เราสามารถช่วยคุณในแคมเปญรับทำ SEO แคมเปญ PPC การตลาดวิดีโอคอนเท้นท์  การออกแบบและการพัฒนาเว็บไซต์ เพื่อช่วยเหลือให้ธุรกิจหรือบริการของคุณเป็นที่รู้จักและมียอดขายที่ดีขึ้น

เพิ่มการรับรู้ของแบรนด์
เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ตรงเป้าหมาย